Các điểm thu hút khách từ dự án Hateco Xuân Phương

Khu đô thị nhà ở dự án Hateco Xuân Phương do Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và công trình Kiến trúc thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) làm TĐ đã chủ đạo thức công bố vào cuối năm 2016. Dự án được tiến hành xây dựng ở phía Tây Bắc trung tâm thành phố nằm ở quận Nam Từ Liêm. dự án này hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình nên mức giá của từng nhà Vincity sẽ chỉ dao động tại mức 18tr/m2 , hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt ở thị trường BĐS.

Hateco Xuân Phương thuộc phân khúc nhà tại bình dân được Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và dự án Kiến trúc HN (HATECO & JSC) triển khai xây dựng để đáp ứng tầng lớp các người có mức thu nhập trung bình. Dự án Chung Cư Hateco Xuân Phương được chủ thầu xây dựng trên quỹ đất rộng 3.4ha tại quận Nam Từ Liêm bảo toàn sẽ tạo thành một “cơn sốt” Bất Động Sản cũng như thúc đẩy nền tài chính huyện nhà phát triển. Không chỉ vậy đây còn là nơi sinh đáng để sống cho người dân muốn rời xa các ồn ào của cuộc sống. cư dân của dự án sẽ được hưởng thụ vẹn toàn lợi ích từ các tiện dụng này như: trường học, hệ thống bệnh viện, công viên, hồ bơi, phòng gym, spa, trung tâm thương mại hay từng khu vui chơi tiêu khiển,… cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp: bảo vệ, môi trường, cây xanh và ban vận hành Chung Cư làm việc 24/24.
Dự án Chung Cư Hateco Xuân Phương có quy mô từ 3.4ha bao gồm 3 tòa nhà cao 21 tầng với tiết diện nhiều từ 50-120m2 và 120 căn biệt thự liền kề, mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn. xác nhận của Hateco Xuân Phương là đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống xanh tính năng và tuyệt vời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]