Khả năng phát triển của Khu đô thị Hải Phát Complex

Dự án Hải Phát Complex – nhất Trần Thủ Độ tọa lạc ở vị trí siêu đắc địa của đô thị trung tâm thành phố, đó là trung tâm của quận Hoàng Mai, Chung Cư mới Hải Phát Complex được Kiến trúc với mặt tiền khá dài, cỡ 400m, tầm nhìn ra phía dự án Pháp Vân – Tứ Hiệp và công viên Yên Sở.
Tại tiềm thức và suy nghĩ trước đây của đa dạng người, quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam thủ đô nói chung đó là vùng còn đa dạng giảm bớt, cách xa trung tâm và những địa điểm chính của thủ đô. Dù vậy suy nghĩ này dường như đã đổi thay hoàn toàn sau vài năm gần đây. Với địa vị chiến lược, quận Hoàng Mai chỉ cách thức trung tâm đô thị khoảng 6 kilomet, là cửa ngõ trọng điểm phía Nam Hà Nội, liên kết thuận tiện với nhiều tỉnh thành không hề nhỏ phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… qua các cung đường huyết mạch.


Coi trọng cải tiến tài chính, quận Hoàng Mai cũng tích cực chăm lo cải tiến văn hóa, xã hội. Ở bao năm qua, toàn quận đã có 5 trường học được xây mới, 24 trường học được cải tạo, sửa chữa lớn, đảm bảo chuyên về cơ sở vật chất cho Hệ thống giáo dục 3 cấp học. nhiều Chung Cư trung tâm văn hóa, nhà hội họp, di tích lịch sử, trụ sở phường, trạm y tế và các Khu đô thị cải tạo đường, xóm, ngõ tại khu cư dân, chuỗi chiếu sáng, cấp nước sạch… được đầu tư mới, cải tạo, đưa vào khai thác, tạo sự phấn khởi ở nhân dân và tạo ra một tổng thể tiện lợi công cộng cho cư dân.

Có thể nói rằng trước sự thách thức của vô cùng trình thành phố hóa, dự án dự án nhất Trần Thủ Độ đã tạo ra được một cộng đồng đầy tính nhân văn, nâng cấp thịnh vượng, có bản sắc riêng và thân thiện với môi trường. Đó cũng đó là lý giải hợp lý hàng đầu cho tỉ lệ tiêu thụ đạt mức kỷ lục 95,5% sau hơn 18 tháng ra mắt cho thị trường. tòa nhà ưu tiên Trần Thủ Độ đã phục vụ tốt cho lối sống xanh đặc sắc mà một bộ phận cư dân thành thị đang tìm kiếm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]