Thiết kế chung cư Vinpearl Nghệ An


 Mới đây, mức tăng trưởng du lịch ấn tượng của tỉnh Nghệ An, lượng khách du lịch tăng nhanh mỗi năm, số khách hàng muốn quay trở lại cũng thuộc top cao nhất, không khó để thể hiện sức hấp dẫn của tỉnh Nghệ An nói chung và vùng biển Cửa Hội trên bản đồ du lịch Việt Nam. Để có những điều này, chẳng thể không kể đến chính sách du lịch hợp lý của chính quyền cùng sự chung tay của từng người dân để tạo ra 1 không gian du lịch bền vững ở Nghệ An.

Dự án Vinpearl Nghệ An được đầu tư bởi những tên tuổi đông đảo của thị trường BDS, không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng mà còn được đảm bảo bởi kinh nghiệm và tiềm lực của chủ đầu tư. Tọa lạc trong top giới đầu tư lớn nhất cả nước, Tập đoàn Vingroup là TĐ tiên phong tại việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Nghệ An mà tiêu biểu là Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. các khách sạn căn hộ trong Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đều có mức giá thành tại mức hoàn hảo so với những sản phẩm cùng thị trường tại những Phân khúc như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc tuy nhiên song song cũng có mức lợi nhuận ấn tượng với cam kết cho thuê của các chủ đầu tư và tổ chức quản lý.

Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và diện tích đông đảo trước nhất ở tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ ngơi 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung Bộ.

Mục tiêu của dự án là làm nên một khu khách sạn resort sang trọng 5 sao, khu biệt thự nghỉ ngơi, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu doanh nghiệp sự kiện hoàn hảo tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới tại xây dựng nâng cấp tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, hoàn hảo là lao động địa phương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]