VINHOMES GALLERY GIẢNG - DỰ ÁN TRUNG TÂM QUẬN BA ĐÌNH

Vinhomes Gallery là dự án chung cư cao cấp và Officetel nằm ngay trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với uy tín và kinh nghiệm của ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Gallery Giảng Võ được tích hợp các tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với những ưu thế đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là một dự án có tiềm năng sinh lời cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đầu tư vào Gallery Giảng Võ không chỉ giúp bạn đảm bảo giá trị tài sản của mình mà còn có tạo cơ hội có thêm lợi nhận, giúp tài sản của bạn ngày càng gia tăng.


Đầu tư vào Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn không phải lo về vấn đề tiến độ thi công chậm, không bàn giao nhà đúng hạn. Bởi chủ đầu tư Vingroup là một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản, các dự án của Vingroup luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoàn thành.

VỊ TRÍ VÀNG GIỮA THỦ ĐÔ

Tọa lạc tại vị trí vàng 148 Giảng Võ, quận Ba Đình – khu vực là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của thủ đô, chung cư Vinhomes Gallery nằm tại khu vực dân cư đông đúc, nơi tập trung các tòa nhà, trụ sở hành chính quan trọng của thành phố. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các quận xunh quanh như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm.

Với quy mô của dự án và sự tâm huyết của chủ đầu tư, có thể nói Vinhomes Gallery Giảng Võ xứng đáng là nơi sinh sống và làm việc của một cộng đồng dân cư trong tương lai, tận hưởng một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]