VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ DỰ ÁN VÀNG CỦA BA ĐÌNH

Dự án Vinhomes Giảng Võ đang là tâm điểm của cộng đồng, bởi đây đó là Chung Cư đô thị cuối cùng trong nội đô HN được phép xây dựng cao tầng.

Dự án dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ - trước đây là Trung tâm triển lãm Quốc gia Giảng Võ cũ. Đây đó là dự án quy mô không hề nhỏ với sự kết hợp chuyên biệt của 3 thương hiệu hùng mạnh trong giới đầu tư BĐS đó là tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoán Vingroup và T&T Land (Công ty Bất Động Sản trực thuộc chủ đầu tư T&T).


Chung Cư đã chủ yếu thức làm Lễ động thổ và đi vào khởi công ngày 20/10/2016, tạo nên "điểm sóng giữ dội" trên thị trường bất động sản cuối năm 2017. Từng chuyên gia cũng báo hiệu trong năm 2017, đô thị dự án Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ tạo ra "cơn sốt" đầu cơ mới trên thị trường đầu tư BĐS. Hiện ở, đô thị đang được thi công ngày đêm để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao.

Dự án được quy hoạch là Tổ hợp TTTM và khối tài sản cấp cao với tiết diện xây dựng lên đến 68.000 m2, bao gồm 10 tòa tháp lên đến 50 tầng, cung ứng khoảng 4.000 căn hộ cấp cao và 2.000 căn phòng SOHO ra thị trường.

Trong đầu năm 2017, dự án cũng sẽ được chính thức ra mắt thị trường bất động sản với giá bán và chính sách đầu tư hợp lý nhất, đem đến cho khách hàng không gian sống thượng lưu, đẳng cấp tại mảnh đất vàng trung tâm quận Ba Đình, và tạo cơ hội cho những nhà đầu tư được sở hữu kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng những ưu đãi vàng tại chung cư Vinhomes Gallery, quý vị vui lòng đăng ký nhận cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]