biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ phát triển thành điểm đến mới cho du khách

Từ giờ đến 2019, tỉnh Quảng Nam cũng như hành khách đến với Hội An sẽ có thêm một điểm dừng chân nghỉ dưỡng mới, quy mô không nhỏ lên tới 163ha nằm nơi phía Nam thành thị.

Đó là thời điểm 1 dự án Vinpearl Nam Hội An mới được triển khai xây dựng vào hồi tháng 4 vừa qua. Toàn công trình có tổng diện tích 986,5ha được đầu cơ số vốn 4 tỷ USD. công trình được đầu tư bơi tập đoàn VinaCapital và TĐ Chow Tai Fook.

Thời điểm 1 của Vinpearl Nam Hội An Villas có tiết diện 163ha được dự kiến xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng với công suất 1000 phòng cùng những khu tiện ích giải trí khác nhau trong đó gồm sân golf 18 lỗ chuẩn mực thế giới. Khu nghỉ dưỡng này sẽ đó là điểm dừng chân mới cho hành khách tới Hội An sau khi được hoàn tất vào 2019. Và từ đây đến 2035, tỉnh Quảng Nam sẽ liên tục đón những khu nghỉ dưỡng mới theo từng giai đoạn của Vinpearl Nam Hội An.

Với hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ đa dạng từ căn hộ condotel, khách sạn, biệt thự, Vinpearl Nam Hội An có thể giải quyết những vấn đề quá tải của Hội An vào những dịp mùa cao điểm. Ngoài ra còn mở rộng thêm nhiều hình thức giải trí cho khách du lịch như: khu sắm sửa, khu vui chơi, nhà hàng, những tiện ích khác…..Đem lại khu nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến cho hành khách. chuyên biệt đó là khu casino tiên tiến được hoạt động bởi TĐ đặc biệt nghiệp trong ngành giải trí có thưởng là Sun City.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ đem lại hiệu quả thúc đẩy sự phát triển du lịch vững mạnh. Cùng với sự đầu cơ mạnh vào Hội An để biến trung tâm thành phố trở nên thủ phủ du lịch VN, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ càng bộc lộ rõ các ưu thế gây dựng.

Từ giờ đến 2019, Vinpearl Nam Hội An Resort sẽ hoàn thành xong thời điểm 1 của dự án và có thể đi vào quản lý. Trong thời gian này hãy theo dõi website chúng tôi thường gặp để cập nhật thông tin chi tiết về sự gây dựng của dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]