D' Eldorado Phú Thượng có View trọn Hồ Tây

View trọn Hồ Tây luôn là lợi thế của dự án chung cư. tiềm lực phát triển của quận Tây Hồ và điểm riêng biệt là các dự án chung cư nằm bên sông Hồng và Hồ Tây ví như D' Eldorado Phú Thượng, rất tốt với phương thức thúc đẩy kinh tế sẽ thu hút đầu tư và tạo thị hiếu BĐS đang rất nóng, nay lại càng nóng, thực tế cho thấy nguồn cung lớn, tuy vậy độ hấp thụ thực sự vẫn rất cao nếu thể hiện được dòng sản phẩm trên ngành nghề theo đuổi.

Phải nói KĐT Eldorado Phú Thượng có vị trí phong thuỷ đẹp số một HN tầm nhìn Hồ Tây, Sông Hồng, trong khu Ciputra,... tọa lạc trong đồ án quy hoạch quy hoạch kinh tế trọng điểm khu vực Hồ Tây với tiện ích và dịch vụ hạ tầng vượt trội.
KĐT D' El Dorado Phú Thượng của doanh nghiệp Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư sẽ được ra mắt thị trường vào trung tuần tháng 11 đến đây. Ngay từ hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm chung cư đăng ký nhận thông tin tìm hiểu khu đô thị và đã tạo làn sóng đầu tư không nhỏ trên thị trường dù chưa cho ra mắt.


D' Eldorado Tân Hoàng Minh có phong cách thiết kế mang đậm phong cách châu Âu, phù hợp với đối tượng là người ngoại quốc và giới thượng lưu....
Nội thất căn hộ được TK tân cổ điển, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên. Thêm vào đó là cách hỗ trợ người mua chọn nội thất thông minh và đẳng cấp, mang đến cho người mua sự thoải mái và tiện nghi khi chọn nội thất cho căn hộ.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang là điểm sáng cho thị trường căn hộ tân tiến mục đích quy hoạch khi câu chuyện đẳng cấp đặt lên hàng đầu và phía đến giá trị thực, đẳng cấp hàng đầu cho các chung cư. tiêu biểu hiện tại Tân Hoàng Minh đang quy hoạch xây dựng thành công dự án chung cư D'Capitale Trần Duy Hưng.

Để bảo đảm quyền lợi người mua vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ dự án chung cư 24/7 để được tư vấn nhanh, xác thực và chuyên nghiệp đứng đầu chỉ từ điển hình Chủ đầu tư. bảo đảm quyền lợi tốt hạng nhất cho người mua như sau:

-Đặt giữ chỗ căn tầng đẹp ngay lập tức.
-Mua ngay với giá tiền thấp tiên phong chỉ từ thời kỳ 1 chào bán.
-Bán theo bảng giá gốc, hoạt động trực tiếp với nhân viên Chủ đầu tư - ko qua sàn phân phối.
-Hợp đồng trực tiếp 2 bên: khách hàng – công ty Tân Hoàng Minh
-Đầy có đủ, rõ ràng giấy tờ pháp lý hoàn thiện.
-Hỗ trợ phần lớn vấn đề phát sinh(nếu có) liên quan đến căn hộ đến khi quý khách nhận bàn giao nhà vào quý II/2018


>> thăm quan thêm: khu đô thị chung cư the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]