Khách hàng quan tâm tới tiến độ chất lượng Tokyo Tower

Để nói về bài toán tiến độ, đa phần các hạng mục của chung cư Tokyo Tower Hà Đông vẫn đang đi rất đúng quy trình, chưa từng thất hẹn với quý quý khách.

  • + xây dựng trở về tầng 51, dự tính cất nóc trong 2 tuần đến.
  • + Trát trong nhà: Đã trát xong tầng 8-15
  • + Chống thấm: Đã làm xong tầng 8-15
  • + Cát nền: Đã làm xong tầng 8-15
  • + Ốp lát WC: Chưa thi công
  • + Nhôm kính: Đang lắp về tầng 15
  • + Thang máy: 85%, sắp được làm việc
  • + Cơ điện: Đang thi công tầng 8-15
  • + Nội thất: Chưa thi công

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản năm 2017 với hàng loạt những chung cư nhà ở được CĐT chính thức ra mắt Quý bạn, khiến mối quan tâm số 1 của quý khách luôn là việc “Chủ đầu tư có quy hoạch KĐT theo đúng tiến độ đã hứa hẹn hay không?
Có khả năng thấy đậm nét ko chỉ quý khách đã mua căn hộ tại chung cư Tokyo Tower Hà Đông mới quan tâm về tiến độ phát triển Tokyo Tower, mà ngay cả những bạn hiện đang có thị hiếu mua căn hộ tại khu đô thị cũng luôn “săn đón” các hình ảnh cập nhật hạng nhất về tiến độ thi công trên công trường quy hoạch xây dựng chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội.

Tại công trường phát triển chung cư mới thấu hiểu được sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác quy hoạch chung cư Tokyo Tower Hà Đông. Hình ảnh những người công nhân vận hành nhiệt huyết – hăng say – an ninh tuyệt đối chính là một “minh chứng” đảm bảo cho Quý quý khách hoàn toàn an tâm tới tiến độ quy hoạch xây dựng Tokyo Tower đúng như cam đoan của Chủ đầu tư với khách hàng.


Tiến độ quy hoạch Tokyo Tower

Thi công về tầng 51, chuẩn bị cất nóc. Nhôm kính lắp tới tầng 15. Công nhân đang thi công cật lực để kịp tiến độ cất nóc.
Địa điểm nhìn chỉ từ trên cao chung cư Tokyo Tower Hà Đông nhìn đến khu giữa tâm Hà Nội. Căn hộ chỉnh tranh giao nhà cho khách hàng từ 19 triệu/m2

Dự án Tokyo Tower luôn là một trong số sản phẩm nhà ở “hot” tiên phong trong 2017 tại HN nói chung cũng như Hà Đông nói riêng. dự án nằm tại một trong những vị trí đặc biệt tiên phong Hà Đông hiện tại, ngay ngã 4 đường Vạn Phúc giao Lê Văn Lương – ở nơi đây được xem là Trung tâm hành chính, chính trường và Đào tạo mới của quận Hà Đông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, cao cấp và xây dựng.

Để cập nhật tiến độ xây dựng Tokyo Tower, người mua hãy truy cập trang chủ website.

>> coi thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]