Không gian căn hộ The Grand Sevilla với sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình

Vị trí không gian bên dưới của căn hộ The Grand Sevilla

Vị trí đặt Bếp cũng vô cùng quan trọng vì nó tượng trưng cho người phụ nữ, ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. Dó đó cần có vị trí và kênh bếp phù hợp.

Ở khu vực trung tâm của căn nhà phải luôn phải luôn có được sự sáng sủa và sạch sẽ. Việc tối kỵ đó là ngay ở kế cận này có nhà WC vì nó sẽ ảnh hưởng k nhỏ đến sinh khí và sức khỏe của cả gia đình bạn. Nếu có thể thì nên chánh các căn phòng có Kiến trúc như vậy.

những bạn nên để ý xem ở bên dưới nhà của mình có bố trí WC vào các vị trí góc tụ Tài của nhà bạn hay không để điều chỉnh cho thích hợp.

Nếu căn hộ nào chẳng may có căn nhà vệ sinh tại giữa căn nhà thì chủ của căn hộ nên sử dụng những vật dụng thủy để làm ít ảnh hưởng tiêu cực như: Chuông Gió, đá thạch anh, cây xanh,…


Vị trí phòng khách bên trong nhà The Grand Sevilla

Phòng khách của căn nhà nên bố trí bên cạnh cửa chính, nhưng nên chánh việc nhìn trực tiếp vào phòng khách từ phía ngoài qua cửa chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến sự tự nhiên bên trong căn nhà. làm ít xà cột bên trong căn phòng

Nhà đầu tư nên giảm thiểu lựa chọn các nhà có khá nhiều xà và cột, nó sẽ làm giảm đi tiết diện tận dụng và ảnh hưởng đến sự đi lại khí bên trong căn hộ. Nếu chẳng may gặp bắt buộc phải căn phòng có không hề ít xà và cột thì bạn nên làm những vách trần thạch cao để che đi những xà ngang hoặc treo tranh , ghương vào vị trí cột …

Với những kiến thức thực tiến về phong thủy trong căn phòng, Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách sắp sửa sở hữu căn nhà The Grand Sevilla về các lưu ý cần biết về bố trí bố cục sao cho phù hợp với phong thủy.

Để giảm thiểu những chi phí không cần phải có thì bạn cần nghiên cữu kỹ về phong thủy của căn nhà mình sắp sửa chọn mua, và cũng góp phần nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng tính năng. bên trong những căn phòng.

Xác hướng đi cửa - hình dạng của căn nhà cho căn nhà The Grand Sevilla

Cư dân cần xác định được hướng cửa sao cho phù hợp với tuổi và mệnh, tiếp theo là chọn hình dạng của nhà (ưu tiên các các nhà vuông vắn, ít góc cạnh nhọn).

Bạn nên chọn một căn phòng có hình dạng vuông vức, không bị méo mó, hoặc có những góc cạnh không nhỏ, sẽ không tốt về phòng thủy và gây khó khắn trong việc bố trí nội thất bên trọng. Để khắc phục thực trạng này cho quý khách hàng nên treo một chiếc gương k nhỏ tại những góc khuyết để tạo được cảm giác tròn đầy cho nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]