người dân sẽ sở hữu một cuộc sống sung túc, thịnh vượng ở The K Park Văn Phú

The K Park là công trình liên hợp giữa dự án cao cấp và những sản phẩm tiện ích khác do công ty TNHH Hibrand VN khởi công xây dựng giữa KĐT Văn Phú với các xem xét kĩ lưỡng về vị trí tọa lạc. đảm bảo khi hoàn thành, đây sẽ là môi trường sống lãng mạn mà các gia đình Việt hướng tới Ngày nay.

The K Park Hà Đông được bán với mức giá tầm trung chỉ khoảng 19 triệu đồng/m2. Nêu cao khẩu hiệu “Tiện ích sống kế cận tầm tay”, chủ đầu tư không ngừng cố gắng từng ngày biến mong muốn của cư dân trở nên hiện thực.

Thật vậy, với hàng loạt các hệ thống tiện nghi ngoại khu bao quanh cùng nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch. Người dân trong khu vực không bắt buộc phải đi cực kỳ xa. Mà vẫn có thể thỏa mãn được tất cả những nhu cầu của mình trên mọi mặt cuộc sống.

Hệ thống tiện ích bên cạnh tòa chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông cực kỳ đa dạng và đẳng cấp, trong đó có thể nói đến một số tiện nghi nổi trội như:

    Hệ thống bệnh viện chất lượng cao. bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện quân y 103, hệ thống những căn hộ thuốc tín nhiệm,… Giáo dục: bên cạnh các trường đại học như ĐH thủ đô Hà Nội. HV công nghệ bưu chủ đạo viễn thông. HV an ninh nhân dân, ĐH thiết kế. HV Kỹ thuật mật mã,…
  • Chợ Phùng Khoang, hệ thống những hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện nghi,…
  • Đường sắt trên cao, bến xe Yên nghĩa,…
  • khu vực trung tâm hành chủ yếu,trung tâm thương mại quận Hà Đông :Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông .
  • Cách vùng quy hoạch công viên cây xanh, hồ lý do hoà. Khu vui chơi thư giãn của quận Hà Đông: 1km, cách khu đô thị Xa La 1 km
Có thể cho rằng dự án chung cư dự án The K Park có được một vị trí đắc địa toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc biệt đó là tính năng sống đẳng cấp. chính vì vậy, người dân sẽ chiếm hữu một cuộc sống sung túc, thịnh vượng khi có được dự án tại đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]