Đón đầu xu hướng tương lai tại Eurowindow River Park

Theo các chuyên gia đầu ngành thì Eurowindow River park là dự án đón đầu tương lai khởi đầu một xu hướng căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ tiện ích và thuận cho việc qua lại nhờ hệ thống giao thông thông thoáng không bị tắc đường.
>> Xem thêm: Vincity Hưng Yên
Các trục đường quan trọng giúp thuận tiện cho việc liên kết vùng thúc đẩy nền kinh thế phát triển tại các khu vực Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Mê Linh, Đông Anh, Thanh Trì… nơi đang có sự đô thị hóa nhanh chóng.  Sau tuyến Cát Linh Hà Đông Hà Nội sẽ tiếp tục đưa vào khai thác thêm 4 tuyến đường sắt trên cao, gồm tuyến số 3 (Ga Hà Nội – Hoàng Mai); Tuyến số 4 (Liên Hà – Vĩnh Tuy) dài 18 km gồm 6 km đi ngầm; Tuyến số 5 (Trung tâm Thành phố – khu đô thị Hòa Lạc) dự kiến chạy Đại lộ Thăng Long; Tuyến số 6 (Trung tâm Thành phố – Sân bay Nội Bài) dài 47km.
Dự án cầu Tứ Liên nối Tứ Liên với Đông Ngàn sau khi khánh thành sẽ rút ngắn khoảng cách rất lớn đến hồ Hoàn Kiếm chỉ còn 10 phút di chuyển, các tuyến Metro số 04 và 07 bước qua dự án giúp cư dân qua lại thuận tiện. Chính vì điều này mà giá biệt thự hay chung cư tại Eurowindow River Park sẽ tăng một cách nhanh chóng. Cầu Tứ Liên sẽ là 1 trong 8 cây cầu bắc qua sông Hồng sau cầu Long Biên, Chương Dương, Thăng Long, Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Nhật Tân, Vĩnh Thịnh.

Xu hướng căn hộ xanh, sạch, đẹp đang rất được ưa chuộng bởi những gì mà nó mang lại không chỉ chất lượng sống, cảnh quan cũng như sức khỏe của người dân. Eurowindow River Park luôn khẳng định được vị thế của mình thông qua các sản phẩm với sứ mệnh mang lại cho cư dân một cuộc sống tốt nhất với mức giá phải chăng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]