Thiết kế tối ưu cùng hệ thống tiện ích vượt trội của Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Nhu cầu về cuộc sống ngày càng không ngừng tăng lên, các gia đình đang sống tại các căn hộ bình dân có xu hướng chuyển sang các căn hộ cao cấp bởi thiết kế tối ưu cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng.


Thế nên hiện nay thậm chí không ít gia đình còn đánh đổi nhà mặt phố dọn về sống chung cư. Đa số các dự án chung cư lớn đều được xây dựng thành một khu đô thị, một quần thể thường được đặt ở những vị trí thuận tiện về giao thông và bãi gửi xe rộng rãi. Ở chung cư cũng an toàn hơn vì hầu hết các căn hộ chung cư mới đều có quản lý, bảo vệ, và camera theo dõi… Đặc biệt, đối với các dự án chung cư cao cấp thì không gian xanh, khu sinh hoạt cộng đồng luôn là yếu tố thu hút khách hàng, điều mà họ không thể có được tại các khu phố cổ, phố cũ chật chội.

Đúng là như vậy, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, khu vực quận Đống Đa tưởng chừng như đã quá đông đúc với  mật độ dân số cao, thế nhưng dự án này vẫn được đánh giá là có không gian tốt, tất cả đều phụ thuộc vào tầm nhìn và những tính toán kĩ lưỡng của chủ đầu tư,

Công ty Hateco luôn tâm niệm mang đến một cuộc sống cân bằng, trong đó mọi dự án đều mang đến giá trị sống cao nhất có thể cho khách hàng, mật độ xây dựng khoảng 35%, bao quanh là khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ dưới tán cây xanh mát, ngay cạnh là hồ Thành Công và tán cây rợp bóng của công viên Indira Gandhi, tất cả hòa trộn tạo nên một không gian xanh bao phủ lấy công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng cao vút lên, một cuộc sống xa hoa nhưng không bị thiên lệch bởi vật chất, bởi những khối bê tông.

Cùng với yếu tố “nhất cận - nhì giang" của Hateco Huỳnh Thúc Kháng, tiêu chuẩn quản lý, vận hành của công ty Hateco, căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng không chỉ sở hữu vị trí kim cương, thiết kế hợp lý và tiện ích đầy đủ mà còn có nhiều điểm sáng về sản phẩm và giải pháp tài chính. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao, dù đã chính thức ra mắt trong một thời gian, tuy nhiên, sức hút của những căn hộ đẳng cấp tại đây chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thiết kế của Hateco Huỳnh Thúc Kháng được tối ưu bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới, mang tới sự thông thoáng tới từng căn hộ mà vẫn giữ được nét phong thủy của người Á Đông.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]