Vinhomes Gallery - nơi đầu tư lý tưởng cho tương lai

Chung cư Vinhomes Gallery Ba Đình thủ đô Hà Nội hứa sẽ trở nên một điểm nhấn trên thị trường căn hộ cho thuê bàn giao vào năm 2019.
Khi nguồn cung nhà cấp cao đang được cho đó là dồi dào với đa số Khu đô thị mới chào bán thì ngay tại quận Ba Đình – nơi được coi là trung tâm chủ đạo trị, ngoại giao của thủ đô, lượng Khu đô thị căn hộ hạng sang lại số đông không bao giờ có hoặc chỉ đếm được trên đầu ngón tay.
do đó, Vinhomes Giảng Võ Ba Đình – tổ hợp văn phòng, căn hộ và trung tâm thương mại – của Vingroup ở số Chung Cư 148 Giảng Võ vừa xuất hiện trong thời gian mới đây đã được giới đầu tư săn đón với nhãn tiền đó là hai “giá trị vàng” vượt trội so với các sản phẩm khác.


Chủ nhân tương lai tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được thụ hưởng là môi trường sống tuyệt vời cho cả gia đình. Cụ thể, là lợi ích giao thông tiện lợi đến và đi muôn nơi từ ngay tọa độ “vàng” giao cắt của hai tuyến huyết mạch Giảng Võ – Kim Mã – Ngọc Khánh.
Thêm vào là cảnh quan đẹp mắt tại giữa trung tâm chính trị – ngoại giao của trung tâm thành phố với nhiều tiện dụng ngoại khu như khách sạn Daewoo, trung tâm thương mại Lotte, Trường quốc tế thủ đô Hà Nội (Hanoi International School)… và hơn 30 tiện lợi đặc quyền vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao dành riêng cho cư dân.
tận hưởng sống này đó là môi trường tích cực cho sự hình thành của trẻ nhỏ, là sự hưởng thụ cho bậc phụ huynh, bậc nhất đó là những người hiểu giá trị riêng có của mảnh đất Ba Đình lịch sử giữa lòng Hà Nội.
chất lượng thứ hai được coi là tiềm năng tăng nhanh giá trị vững chắc. thành phố Hà Nội tiếp tục mở rộng tại cả phía đông và phía tây, đô thị hóa tô màu cho diện mạo của trung tâm thành phố hôm nay và mai sau nhưng bảo toàn, Ba Đình sẽ luôn giữ vị trí là trung tâm chính trị ngoại giao không thể thay thế của thành phố.
Trong tương lai, từ Vinhomes Gallery, cư dân sẽ được Kết nối với tuyến đường xe bus nhanh BRT với nhiều cơ hội giao thương hấp dẫn. Vì thế, tiềm lực tăng giá được giới bất động sản khẳng định đó là quá to. chính do vậy mua căn hộ tại Vinhomes Gallery giảng Võ đó là cùng lúc có được một bất động sản có một không hai, vừa có một khoản đầu tư chất lượng vững bền.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]