Vinpearl Cửa Hội điểm đến thu hút du khách trong tương lai

Một siêu phẩm nơi quy tụ chỉ khoảng vị trí đep cho về tổng quy hoạch lớn và tiện ích và dịch vụ, môi trường đạt chuẩn 5 sao, nghỉ dưỡng số 1, hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút du khách trong tương lai.

Là một trong số siêu phẩm quan trọng của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup và thuộc chuỗi nhãn hiệu Vinpearl đẳng cấp đã thể hiện đẳng cấp trên toàn nước, dễ dàng để Vinpearl Cửa Hội Nghệ An trở nên cái tên được nhắc đến thường xuyên trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng xứ Nghệ.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đánh dấu lần thứ 1 Vinpearl chinh phục khu đất xứ Nghệ. Tọa lạc tại Cửa Hội – một trong những bãi biển đẹp nhất Nghệ An, Vinpearl Nghệ An Resort & Villas nơi quy tụ có đủ những nhân tố để trở nên khu nghỉ dưỡng trong mơ đối với khách du lịch.
Với 184 phòng nghỉ và 15 villas cùng các tiện ích và dịch vụ vượt tiêu chuẩn 5 sao nước ngoài, Vinpearl Nghệ An tự tin mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ tầm cao khó khăn phai.


Đây dược dự đoán là địa chỉ hút khách mạnh mẽ, thay đổi diện mạo Cửa Hội trong tương lai và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh, thức thời.
Với thiết kế riêng nhưng từ Vinpearl Nghệ An Resort trở về khu biệt thự đều được Vingroup đầu tư mạnh tay, mọc lên không gian lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng ở miền đất xứ học. dây chuyền tiện ích, dịch vụ số 1 được quy hoạch xây dựng có đủ, thuận tiện chỉ cách một vài bước chân giúp quý du khách nghỉ dưỡng được tận hưởng cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp đứng đầu.

KĐT Vinpearl Nghệ An Cửa hội được đầu tư cực lớn với số vốn đầu tư lên tới hơn 900 tỷ đồng. tổng quy hoạch quy hoạch xây dựng lên đấn 39 hecta, gồm những hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng, hotel nghỉ dưỡng vượt tiêu chuẩn 5 sao, các khu tiện ích dòng hàng, mua sắm, ẩm thực, bến thuyên chất lượng, cùng những dịch vụ tuyệt vời khác để thỏa mãn nghỉ dưỡng du khách đến đây.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội khắc dấu ấn bởi TK mang phong cách TK Chăm phối hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và thiết kế đương đại, tọa lạc trọn trong hệ sinh thái sống lý tưởng với sức hấp dẫn ko thể chối chỉ khoảng, là nơi người mua trở về để nghỉ ngơi và trải nghiệm cuộc sống thi vị, ý nghĩa. Điểm nhấn điểm độc đáo Vinpearl Nghệ An chính là tính sang trọng, đẳng cấp hoàn hảo, tỉ mỉ và sự riêng tư hiếm có.


>> tham quan thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]