Ocean Gate Nha Trang địa điểm “vạn người mê”

Ocean Gate Nha Trang được quy hoạch với quy mô lên tới 60ha, không những thế khu đô thị cũng là một điểm nhấn cho tỉnh Hải Phòng vì lạc hậu do sự quy hoạch xây dựng mới. Do đó việc đầu tư về cơ sở hạ tầng là ko thể thiếu tại khu đô thị này. Như vậy, các cư dân sinh sống tại dây chuyền nhà ở bình dân của Vìgroup sẽ được hưởng các hệ thống tiện ích dịch vụ ko thua kém gì Vinhomes.


Ocean Gate Nha Trang – địa điểm “vạn người mê”


địa điểm chung cư Ocean Gate Nha Trang nằm tại ven biển thành phố Nha Trang, tại đây có đang có sự quy mô ngành du lịch mạnh mẽ, đang là top 10 bãi tắm biển đẹp hàng đầu VietNam. Chính vì vậy KĐT hiện đang “hot” tiên phong trong hầu hết dự án chung cư hiện này do chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đầu tư quy mô trên 7 tỉnh thành.Không gian xanh cho Ocean Gate Nha Trang người dân


Dự án Ocean Gate Nha Trang Với tổng D.tích 60 hecta hệ số phát triển chỉ chiếm có 25% còn lại đều được quy hoạch khuân viên cây xanh mong đòi hỏi mang đến một không gian xanh với các bầu không khí trong lành.

Tại khu đô thị, người dân được săn sóc và bảo vệ, được sống trong không gian trong lành cũng như các môi trường xanh được bao phủ lân cận dự án bởi các khu vườn treo hay các dòng cây, tham cỏ xanh đan xen với lối đi.

Sống trong KĐT Ocean Gate Nha Trang như sông một môi trường mới, văn minh, lành mạnh, tránh xa những tệ nạn XH ở ngoài .

Tiện ích Ocean Gate Nha Trang


chung cư Ocean Gate Nha Trang sẽ có chiến lược đi sau KĐT Vinhomes nhưng lại được thừa hưởng những TK ưu việt , được hoàn hảo hóa tới hệ sinh thái sống, ánh sáng, hứa hẹn đem lại cho chủ nhân một cuộc sống vượt trội hàng đầu dây chuyền dịch vụ, tiện ích sang trọng

trường học liên cấp vượt tiêu chuẩn nước ngoài cho con em một tương lai

Khu khu giữa tâm mua sắm, khu phố ẩm thực, coffee , bar….

khu vực làm đẹp Spa, phòng YOGA, phòng Yoga…

phòng khám cao cấp bảo đảm sưc khỏe cho cư dân

khu vui chơi chơi đùa, khu thể thao, bễ bơi bốn mùa, cảnh quan xanh công cộng….

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]