CHÍNH THỨC RA MẮT CONDOTEL FLC GRAND HOTEL TẠI HÀ NỘI

Tập đoàn FLC vừa tổ chức sự kiện mở bán chính thức FLC Grand Hotel Sầm Sơn ngày 13/08/2017 tại Hà Nội. Sự kiện do Hoa hậu Jennifer Phạm làm MC và thu hút gần 1.000 khách hàng. Căn condotel này đáp ứng những tiêu chí mà Jenifer đang tìm kiếm về một sản phẩm bất động sản vừa là nơi nghỉ dưỡng cho gia đình, vừa là khoản đầu tư thông minh’, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ.

Thanh Hóa đặt mục tiêu thu hút 5 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017. Theo tính toán của ông Giáp Văn Kiểm, chỉ cần 5% trong số đó tìm kiếm dịch vụ 5 sao, tương ứng 500.000 lượt, thì số phòng hiện có tại FLC Sầm Sơn đã không đủ. Càng bức thiết hơn là tầm nhìn năm 2030, khi mục tiêu được nâng lên 30 triệu lượt, với thu nhập trung bình của người dân Thanh Hóa đạt 11.000USD/năm.
“Điều này cũng dẫn đến triển vọng giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở vị trí đắc địa tại Sầm Sơn chắc chắn sẽ tăng mạnh theo xu thế bền vững.

>> xem chi tiết: http://flcluxcity-samson.net/ 


CHÍNH THỨC RA MẮT CONDOTEL FLC GRAND HOTEL TẠI HÀ NỘI


Ông Kiểm so sánh, Sầm Sơn là một điểm đến có khá nhiều điểm tương đồng với Pattaya như sở hữu bãi tắm lâu đời, cảnh quan thiên nhiên trời phú, có thể di chuyển thuận tiện bằng ô tô đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
“Nhưng hấp dẫn hơn Thái Lan, nơi giá condotel lên tới 8.000USD/m2, thì tại Việt Nam, giá condotel mới chỉ đang ở mức 1.700 - 2.500USD/m2”, ông Kiểm chỉ ra đây là thời điểm “giá tốt” của bất động sản nghỉ dưỡng Sầm Sơn.

Tại sự kiện, ông Giáp Văn Kiểm - Phó Tổng GĐ Cen Land - đơn vị phân phối dự án cho biết với số lượng nhu cầu hiện tại về dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại Thanh Hóa, FLC Sầm Sơn chưa đủ công suất để đảm bảo nên Tập đoàn FLC lại tiếp tục mở rộng FLC Sầm Sơn với dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn.
Ông Giáp Văn Kiểm khẳng định bất động sản nghỉ dưỡng ở vị trí đắc địa tại Sầm Sơn chắc chắn sẽ tăng mạnh theo xu thế bền vững. Còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam, nhưng đây đã là xu hướng thịnh hành tại những nước phát triển về du lịch trong nhiều năm như Mỹ với khu vực Las Vegas, Thái Lan với Pattaya.

>> xem thêm FLC Grand Hotel: http://flcluxcity-samson.net/condotel-flc-grand-hotel-sam-son/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]