DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH ĐẦU TƯ AN NHÀN HẤP DẪN

Theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư FLC Group, tại dự án tầm cỡ FLC Quảng Bình, loại hình condotel và biệt thự sẽ được phát triển nhằm đáp ứng thêm nữa lượng khách lưu trú ngắn ngày. Như vậy, FLC Quảng Bình sẽ là dự án đầu tiên sở hữu những căn hộ khách sạn hiện đại thu hút dòng vốn đầu tư.

Tuy không phải là dự án đầu tiên đặt chân tới mảnh đất Quảng Bình, nhưng dự án FLC Quảng Bình được kỳ vọng mang tới nhiều ưu việt hơn bởi quy mô và dòng vốn mà FLC Group đã dồn vào dựng xây dự án.

<xem thông tin chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/ >DỰ ÁN  FLC QUẢNG BÌNH ĐẦU TƯ AN NHÀN HẤP DẪN


Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vẫn là xu hướng hot và chiếm ưu thế áp đảo trong danh sách các kênh đầu tư hiện nay. Đặc biệt đây còn được đánh giá là kênh đầu tư an nhàn mà vẫn đạt lợi nhuận cao. Với cùng số vốn đầu tư, nhưng đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình, các khách hàng và nhà đầu tư không sợ phải mất thời gian quản lý tài sản, không cần lo lắng tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo được công suất thuê phòng đạt mức cao nhất, độ ổn định của thị trường cao…

Đặc biệt, nếu so mức giá bán FLC Quảng Bình với các dự án cùng đẳng cấp trong khu vực thì dự án dự đoán có mức giá thấp hơn đáng kể. Trong khi tiềm năng du lịch và phát triển nơi đây lại vượt trội và vô hạn hơn rất nhiều, tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn trong tương lai. Có thể nói: đầu tư vào dự án FLC Quảng Bình hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý và khôn ngoan cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với những nhà đầu tư sớm còn nắm trọn cơ hội “lướt sóng thị trường” và được hưởng dòng lợi nhuận khổng lồ.

Bên cạnh đó với những cam kết rõ ràng từ chủ đầu tư, nguồn lợi nhuận đúng hạn và bền vững chính là ưu điểm vượt trội để đầu tư vào FLC Quảng Bình. Mặc dù chưa có thông tin về giá bán các căn hộ dự án FLC Quảng Bình nhưng dựa trên những dự án FLC đã ra đời trước đây, dự kiến dự án có mức giá khá hấp dẫn và phù hợp.

>>xem thêm: FLC Grand Hotel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]