“Mỏ vàng” trong quần thể nghỉ dưỡng: Sun Premier Village Kem Beach Resort

Vừa ra mắt, 90% quỹ sản phẩm giai đoạn 1 của dự án đã được nhà đầu tư đăng ký quan tâm. Vậy, tại sao “ngôi làng biển” nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort lại được săn đón đến vậy?
Sun Premier Village Kem Beach Resort – Báu vật của trời, tuyệt tác nghỉ dưỡng tại Bãi Khem Phú Quốc.Tuyệt tác biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Premier Village tiếp theo của Tập đoàn Sun Group, được xây dựng một cách khéo léo, sáng tạo, nhằm giữ lại tối đa không gian thiên nhiên yên bình của Bãi Khem. Với chủ đề xây dựng: “Sự tĩnh lặng của thời gian”, Sun Group hi vọng dự án này sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, trải mình với thiên nhiên, hưởng thụ sự tĩnh lặng của cả không gian và thời gian.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn Sun Premier Village Kem Beach Resort

Là dự án 5 sao xứng tầm quốc tế, Sun Premier Village Kem Beach Resort mở ra cơ hội đầu tư lớn cho cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà các nhà đầu tư Việt Kiều từ các nước như CH Séc, Ba Lan, Đức, Singapore, Đông Âu,… cũng đang rất quan tâm đến dự án này.
>>> Xem thêm thông tin: http://sungroup-baikem.com/


Đây chắc chắn sẽ là cơ hội những lợi ích thiết thực, viên ngọc này chính là một tài sản quý giá mà các nhà đầu tư sắp được sở hữu nó.

Những dự án định vị thương hiệu bãi Khem trên bản đồ du lịch thế giới

  • Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm
  • JW Marriot Phú Quốc Emerald Bay
  • Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới
  • Premier Village Phu Quoc Resort
  • Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]