PHÂN TÍCH VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA DRAGON FAIRY HOTEL & RESIDENCE NHA TRANG

Condotel Dragon Fairy Hotel & Residence Trần Phú là dự án hội tụ tất cả những yếu tố để trở thành trung tâm đầu tư của thành phố biển Nha Trang, từ vị trí đến thiết kế hay giá bán đều chứng tỏ rằng đây là cơ hội mà các nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy.

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA DRAGON FAIRY HOTEL & RESIDENCE NHA TRANG


Hà Nội có những “con đường đắt nhất hành tinh” bởi vị trí đẹp và liên kết vùng vượt trội, TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng cũng có những con đường đắt nhất trong danh sách của mình, Nha Trang cũng vậy và chỉ có một con đường đắt nhất suốt nhiều năm nay là đường Trần Phú – con đường mặt tiền biển và chạy dọc bãi biển lọt top đẹp nhất thế giới – nơi tọa lạc của Dragon Fairy Trần Phú.


Nằm tại vị trí số 89 mặt đường Trần Phú, các căn hộ khách sạn Condotel Dragon Fairy Nha Trang và căn hộ chung cư Dragon Fairy Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Nha Trang,  kết nối giao thông thuận tiện với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang, hay 1 km đến khu cáp treo Vinpearl, cạnh khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort, Cách Sân Bay Cam Ranh 30km.

Ngoài ra dự án cũng rất gần các khu vực hạ tầng xã hội:

  • + Kết nối với các điểm tham quan : Chợ Đêm, chợ Đầm, Tháp Trầm Hương …
  • + Trong vòng 3km là các trường học (mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, hệ thống trườngQuốc Tế Châu Á – Thái Bình Dương).
  • + Các trạm y tế, bệnh viện.
  • + View nhìn toàn cảnh ra vịnh biển và các công trình du lịch.
Tại Nha Trang, Dragon Fairy Nha Trang sẽ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho tất cả mọi đối tượng du khách, đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp, có tầm nhìn ngoạn mục và một vị trí có thể liên kết đi muôn nơi.
Hiện các thông tin về dự án chung cư – Condotel 89 Trần Phú – Dragon Fairy Nha Trang vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên trên website hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gửi tin tức mới nhất đến khách hàng ngay khi chủ đầu tư công bố.

<xem thêm> Condotel TMS Luxury: http://tmsluxury-hotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]