Sonasea Phú Quốc - phương thức tối ưu cho những quý khách hàng thông thái

biệt thự Sonasea là căn hộ chung cư BĐS nghỉ dưỡng mới do CEO triển khai trên đảo ngọc. Với những tiện ích vượt trội, không gian nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, Sonasea Phú Quốc đã tạo nên một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới – tiên tiến, đẳng cấp và vùng lân cận gũi với tự nhiên.

những tiện ích hiếm có ở Sonasea Condotel

dự án Sonasea Phú Quốc là căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao được CEO Group đầu tư xây dựng một quần thể tiện nghi đẳng cấp: Bể bơi liên hoàn, phòng tập Gym và Yoga, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar… Đến với khu nghỉ dưỡng bạn sẽ được tận hưởng một kì nghỉ lễ dưỡng tuyệt hảo khi có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe tại phòng tập Gym, sắm sửa thỏa thích ở TTTM cao cấp hay đơn giản là vui chơi cùng bạn bè ở Pool Bar.

ko phải ngẫu nhiên mà CEO Group lại quyết định đầu tư một dự án nghìn tỷ ở đảo Phú Quốc. Hiện nay, cung cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng tăng cao top 1 đó là các người Sinh sống tại những trung tâm thành phố lớn – những người đã chán với sự ồn ào và nóng lên của trung tâm thành phố. Do vậy, Số lượng khách thăm quan đến nghỉ dưỡng cũng gia tăng bậc nhất đó là tại những thành thị ven biển chuyên biệt là Phú Quốc. Tại huyện đảo Phú Quốc đã có hơn 10 dự án nghỉ dưỡng đã và đang được triển khai. Chính vì thế, những thế mạnh về tiện nghi của Sonasea chính là điểm thu hút giới đầu tư.

không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo

Nhằm kiến tạo một cảnh quan nghỉ dưỡng ở Panpacific Đà Nẵng Resort thật tuyệt đẹp cho khách ghé thăm, Condotel Sonasea Phú Quốc được đầu cơ xây dựng quần thể cảnh quan để đảm bảo một không gian sống xanh. Dù có tiện ích hoàn hảo đến đâu mà không bao giờ có không gian sống hài hòa với thiên nhiên thì cũng không phải đó là một khu nghỉ dưỡng xuất sắc.

Một khu nghỉ dưỡng tuyệt hảo với cảnh quan nghỉ dưỡng tuyệt mỹ cần phải có môi trường sống xanh, vùng lân cận gũi với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh, Bể bơi, thác nước, công viên được coi là các nhân tố kiến tạo thành môi trường sống ở Condotel Luxury Đà Nẵng hài hòa với tự nhiên cho những cư dân tương lai ở biệt thự Sonasea Phú Quốc Resort.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]