Thiết kế hiện đại, tiện nghi của ICID Complex

Ngày nay, do nhu cầu sống của mọi người ngày càng tăng nhanh nên yêu cầu đối với các căn hộ cũng ngày càng trở nên khắt khe và đòi hỏi nhiều tính năng hơn. dự án ICID Complex đó là một trong các chung cư đẳng cấp có khả năng phục vụ mọi nhu cầu về chỗ tại, sinh hoạt và các cung cầu thiết yếu.

Vị trí thuận lợi của ICID Complex Lê Trọng Tấn

căn hộ chung cư ICID đó là căn hộ chung cư nằm tại ngoại thành nhưng lại được xây dựng bởi kỹ thuật, hiện đại, phong cách hiện đại, tích hợp trọn vẹn các tiện ích. Dự án này được xây dựng tại Khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây được là nơi rất thuận lợi bởi giao thông tiện dụng lợi, lưu thông đơn thuần, không cực kỳ khó khăn để đi lại đến những địa điểm không nhỏ trong trung tâm thành phố. Không gian căn hộ chung cư rất rộng rãi, thoáng mát, có diện tích tổng 4420,5 m2, Diện tích dành cho xây dựng đó là 2652 m2, mật độ 60% bảo đảm độ thoáng mát và mật độ cư dân hợp lí.

thiết kế hiện đại, tiện nghi của dự án ICID

Không chỉ có Diện tích rộng rãi, ICID Complex Hà Đông còn có Kiến trúc cực kỳ thông minh, toàn bộ căn hộ chung cư được xây dựng bao gồm hai tháp không nhỏ được Kết nối với nhau bởi 4 tầng lầu. Kiến trúc này mang lại vừa mang lại kiểu dáng đẹp cho chung cư ICID Complex lại vừa đảm bảo sự Kết nối với các vùng gần kề, tránh tạo sự cô lập.
toà có 3 tầng hầm tạo không gian rộng rãi để đỗ những loại phương tiện lưu thông và những thiết bị kỹ thuật của tất cả KĐT. Tầng cao có 30 tầng với 646 nhà, trong đó, tầng 1-4 được sử dụng cho những vận hành kinh doanh thương mại như trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, sảnh đi vào trong chung cư. Tầng 5-30 là các nhà dự án Pan Pacific Đà Nẵng được cung cấp trọn vẹn những lý do kiện sinh hoạt thiết yếu và có cấu trúc rất hợp lí, tiện lợi, không gian rộng rãi với tiết diện lên đến 63-84 m2.

chung cư ICID Lê Trọng Tấn phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng

Không chỉ phục vụ những cung cầu trong sinh hoạt, căn hộ chung cư căn hộ chung cư ICID còn nhu cầu mang đến một hông gian thật trong xanh, thanh bình cho các hộ gia đình. Vì thế, bên cạnh những công trình được xây dựng bởi công nghệ hiện đại còn có sự gắn kết với các công trình tạo bởi cây xanh nhằm đem đến cảnh quan xanh, thân thiện với môi trường. Khuôn viên, vườn hoa cũng được phân bố cạnh bên KĐT nhằm tạo không gian yên bình, nghỉ dưỡng thư giãn bậc nhất.
là căn hộ chung cư đầy khả năng, căn hộ chung cư ICID bảo toàn sẽ khiến cho các lựa chọn mua chung cư Condotel TMS Luxury Đà Nẵng không cảm xuất hiện thất vọng từ cấu trúc, phong cách cho đến những dịch vụ bên trong dự án. Hãy với tốc độ chóng mặt liên hệ và đặt mua tại văn phòng căn hộ chung cư để rất nhanh sở hữu một nhà tuyệt hảo tại ICID.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]