Vinhomes Dragon Bay - cơn sốt nghỉ dưỡng thu hút giới đầu tư nhất năm 2016

Ngay từ lúc chủ đạo thức ra mắt, Dự án Dragon Bay Hạ Long đã ngay lập tức dậy sóng lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên, tính đến quá trình này, công trình ngày càng chứng tỏ sức thu hút cùng tiềm lực sinh lời vượt bâc theo thời gian nhờ địa thế “tựa sơn hướng thủy” cùng sự đa dạng sản phẩm chuẩn 5* Vinhomes được hình thành bởi tập đoàn lớn Vingroup.
Dự án Dragon Bay Hạ Long, loại hình đầu cơ điểm nổi bật trong năm 2016
là một trong những công trình trọng điểm của tập đoàn Vingroup, tại vị trí đắc địa top 1 bên bờ vịnh Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay được đánh giá đó là nơi hội tụ của “vượng khí và tài lộc” với địa thế “tựa sơn kênh thủy”: đằng trước đó là vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan tự nhiên thế giới, sau lưng đó là dãy núi Bài Thơ uy nghi hùng vĩ. Với vị trí “độc nhất vô nhị”, Dự án Dragon Bay Hạ Long chính là điểm dừng chân đầu tư, hứa mang lại cuộc sống kinh doanh thuận lợi cho chủ nhân những căn shophouse đẳng cấp.
>> Xem thêm: Pan Pacific Đà Nẵng
Theo thống kê từ những chủ đầu tư uy tín, tính đến quá trình hiện ở, đồng loạt thương hiệu không hề nhỏ đã lựa chọn shophouse Dự án Vinhomes Dragon Bay làm địa điểm mở rộng phát triển kinh daonh thuận lợi. Đây cũng chính là giai đoạn để 380 căn nhà phố thương mại ở Vinhomes Hạ Long với vị trí hoàn hảo phát triển thành trung tâm mua sắm cao cấp hàng đầu ở Hạ Long, thỏa mãn đầy đủ mong muốn của quý khách hàng trong và ngoài nước. Không những thế, khu phố ẩm thực Phú Gia, khu shopping Hoàng Gia, khu dịch vụ spa, làm đẹp Mỹ Gia bảo đảm sẽ là các địa điểm “không thể không đến” của du khách khi đặt chân đến Hạ Long nói chung cũng như Vinhomes Hạ Long.
  • Trong bối cảnh đó, bất cứ quý khách cũng như cư dân có dòng tiền nhàn rỗi nào cũng có thể nhận xuất hiện khả năng sinh lợi nhuận điểm sáng tại Vinhomes Hạ Long bởi các lợi thế đặc biệt:
  • Nguồn khách hàng không hề nhỏ từ tiềm lực du lịch ở kỳ quan tự nhiên quốc tế vịnh Hạ Long: với Số lượng khách gia tăng mỗi năm, không chỉ từ nội địa mà còn chính là du khách thế giới.
  • Cơ sở hạ tầng giao thông kề bên Vinhomes Dragon Bay cũng được đầu tư gây dựng bài bản và đồng bộ, tập trung các công trình vui chơi giải trí không hề nhỏ
  • Bến tài thế giới và bãi đỗ xe du lịch nằm ngay tại Dự án Vinhomes Dragon Bay và chuyên biệt khu shophouse sầm uất cùng 39 tính năng điểm sáng, cao cấp đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của khách thăm quan.

>> Xem thêm: Dự án Virgo Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]