Nhận giá thành trị lợi nhuận khi có được Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Nếu tính toán về quà tặng đêm nghỉ, thì 15 đêm nghỉ dưỡng quý khách được nhận tương đương với 37.5 triệu đồng/năm (trung bình 1 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao là 2.5 triệu VNĐ). Như vậy, tổng giá trị quy đổi mà khách hàng nhận được trong một năm sẽ lên về 37.5 triệu đồng tương đương với tỷ lệ lợi nhuận trên vốn (ROI) sẽ đạt 11,5%/năm. Và nếu như thị trường BĐS nghỉ dưỡng luôn ổn định ở những năm tiếp theo, thì trong 44 năm, chủ nhân căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh có thể hưởng lợi nhuận đầu tư với tỷ lệ là hơn 500%/tổng vốn, tương đương với thu nhập 12,6 tỷ đồng (trước thuế TNCN).

Condotel The Arena chuẩn bị mở bán

Với cách tính đơn giản như trên, bài toán đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là hoàn toàn đậm nét và khách hàng mua căn hộ tại đây có khả năng yên tâm đến các giá tiền trị lợi nhuận họ sẽ nhận được là ko hề nhỏ. Nếu quý quý khách quan tâm và muốn được chủ đầu tư phân tích kỹ hơn trở về hàng tiền của khu dự án này, vui lòng đăng ký tham dự lễ chào bán Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh vào tháng trở về.

Ở các nước xây dựng, hình thức “ Time – Share” rất phổ cập và biến thành thói quen khi đi du lịch. Đây được hiểu là hình thức sở hữu kỳ nghỉ dưỡng dài ngày cố định trong năm. Các năm về gần đây, nhờ tốc độ xây dựng kinh tế mạnh mẽ làm cho thu nhập của tất cả người dân đều gia tăng mang theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng nâng lên đáng kể. Đáp ứng các thị hiếu này, hàng loạt các “ông lớn” đã đổ tiền đầu tư quy hoạch những dự án căn hộ nghỉ dưỡng có áp dụng thể loại “Time-share”, điển hình như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh.

Đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh quý khách nhận nhiều lợi thế

Tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh, khách mua nhà có sẽ được tặng kỳ nghỉ dưỡng cố định trong 1 năm là 15 đêm trên toàn hệ thống. Những gia chủ hoàn toàn có khả năng sử dụng quyền trao đổi đêm nghỉ nếu có thị hiếu. Ngoài quà tặng này, các chủ nhân Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn được hứa hẹn mức lợi nhuận cho thuê lên về 10%/10 năm. Mật độ phân chia từ năm thứ 11 trở đi sẽ là 90% dành cho quý khách, 10% còn lại dành cho công ty dự án.

ko chỉ gây sức nóng trên thị trường bởi những đãi ngộ lôi cuốn kể trên, tập đoàn Vịnh Nha Trang Gần đây còn giới thiệu chương trình có được kỳ nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư nghỉ dưỡng được hứa hẹn lợi nhuận với thời gian thu hồi vốn trong 10 năm thứ 1. Theo đó, nếu như khách mua Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh thì khi chung cư đi vô lao động thì ngay năm thứ nhất, quý khách sẽ nhận được mưc lợi nhuận theo cam đoan là 10% giá trị căn hộ. Những năm tiếp theo cũng sẽ nhận được phần trăm lợi nhuận như vậy cho đến năm thứ 10. Như vậy, chỉ sau 10 năm đầu tiên, những gia chủ đã có thể thu hồi được toàn bộ vốn đầu tư của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]