Sự quý phái độc đáo của Kim Long Season


Kim Long Season là dự án được áp dụng loại hình tinh vi du lịch nghỉ dưỡng đc hy vọng tiếp tục tạo lập nên một quần thể nghỉ ngơi “All in one” hội tụ những thương hiệu khét tiếng của hệ sinh vật 5 sao. Quan trọng rộng cả, căn biệt thự Kim Long Season được làm xây dựng tại một địa danh được xem là thích thú nhất tại cả nước. Các biệt thự được kiến tạo nên không gian sống thoáng mát lành mạnh

Kim Long Season được thiết kế cực đẹp

dự án Kim Long Season Mỹ Khê đc công ty lớn tới từ Mỹ Humphreys & Partners Architects, L.P quy hoạch đi theo tiêu chuẩn nước ngoài. Cụ thể mặt bằng Kim Long Season Mỹ Khê TP Đà Nẵng có 2 Block: Block hotel cao 60 tầng cũng như Block căn hộ condotel cao 50 tầng, Trong số đó có 2 tầng hầm thông nhau giữa 2 khối đế. Kim Long Season Mỹ Khê có diện tích từ 49m2 – 120m2, xây dựng hoàn chỉnh cùng rất tầm 80% những sản phẩm rất có thể View biển Mỹ Khê cũng như 100% các căn hộ đều tiếp xúc luôn cùng với năng lượng cũng như gió biển tự nhiên.
Condotel Kim Long Season có 2 block cao ốc cao 30 tầng. Trong số đó 2 tầng hầm thông nhau, tầng 1 và 2 giành riêng cho khu vực shophouse, tầng 3 thương mại, tầng 4 dành cho hồ bơi, nơi thể hình, spa,… Từ tầng 5 cho tầng 30 khi là căn hộ.
2 tầng hầm thông nhau sức không 299 xe ô tô.
Tầng 1 cũng như 2 cùng rất diện tích 138m2 – 183m2 mang đến shophouse
Tầng 3 đến thương mại, khu vực dịch vụ công cộng, nhà hàng quán ăn cao cấp, phòng họp cao 4,2m
Tầng 4 giành cho 208m2 bể tập bơi, gym, spa, sân vườn bên cạnh trời
Skybar tại tầng mái của tòa công ty sở hữu view trọn bờ biển.
quy hoạch đa dạng với diện tích S từ 40 – 120m2, ưu tiên đón ánh sáng cũng như gió tự nhiên và thoải mái.

Kim Long Season TP Đà Nẵng thiết kế độc đáo

Kim Long Season noài nằm tại vị trí du lịch vàng sinh sống TP. Đà Nẵng còn cho bản thân trước mặt view trọn bãi biển đẹp nhất hành tinh, hạ tầng tham gia mau lẹ và dễ dàng tới các tiện ích xung quanh là điểm mạnh của dự án Kim Long Season Đà Nẵng.
+ mặt Đông Kim Long Season: View bãi tắm biển du lịch Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh
+ phía Tây Kim Long Season: gần kề cùng rất đường hồ Nghinh
+ phía Nam Condotel Kim Long Season: khi là con đường Dương Đình Nghệ và Condotel Alacarte
+ mặt Bắc KimLong Season: chính là Codotel Solie Ánh Dương rất chi là lộng lẫy
Nhưng không chỉ có vậy, gọn tích nội khu của nơi đây đóng góp thêm phần đem đến giá trị nghỉ ngơi rất là cao, có tính cạnh tranh trẻ khỏe cùng với các dự án vòng quanh. Đc quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, dự án condotel Kim Long Season mang tới cho khách một thiên nhiên trong mơ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]